Tên trộm nhảy kênh chết đuối khi bị người dân truy đuổi

Tên trộm nhảy kênh chết đuối khi bị người dân truy đuổi

Đến gần 22h tối 12/1, lực lượng cứu nạn – cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM mới tìm thấy thi thể nam thanh niên xông vào khách sạn trộm tài sản và bị người dân truy đuổi rồi nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè mất tích.

Trước đó vào khoảng 18h50’ tối cùng ngày, nam thanh niên này lẻn vào khách sạn Nh. L.(nằm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1) lấy đi một màn hình máy tính. Lúc này, nhân viên khách sạn phát hiện kẻ trộm và truy đuổi. Khi ra tới cửa, kẻ trộm rút dao uy hiếp các nhân viên để tẩu thoát.

Nhóm nhân viên khách sạn liền hô hoán người dân truy đuổi, chạy được khoảng 20m thì đối tượng ném lại tang vật. Khi chạy đến giao lộ Hoàng Sa - Nguyễn Đình Chiểu (phường Đa Kao, quận 1), bị người dân bao vây, tên trộm bỏ lại đôi giày và chiếc áo khoác rồi nhảy xuống kênh bơi sang bờ bên kia. Tuy nhiên, khi bơi ra giữa dòng thì bị nước cuốn mất tích.

 

Đồ đạc của nghi can trộm tài sản bỏ lại trên bờ
 

Nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn - cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM đã có mặt triển khai công tác tìm kiếm.

Đến gần 22h cùng ngày, thi thể nam thanh niên được tìm thấy và đưa lên bờ chuyển cho cơ quan chức năng xử lý. Qua kiểm tra, trên người thanh niên này không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Người dân tập trung rất đông dọc bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè để theo dõi vụ việc

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

Hotline: 0903217988
Email: contact@luatthienthanh.vn
Văn phòng Công ty Luật hợp danh Thiên Thanh:
Phòng 302, tầng 3, số 142 Lê Duẩn, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thong ke