Giới thiệu Văn phòng Luật Thiên Thanh

Luật Thiên Thanh hoạt động trên cơ sở kết hợp các chuẩn mực hành nghề Luật sư theo pháp luật Việt Nam. Luật Thiên Thanh cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp, tranh tụng tai tòa và trọng tài quốc tế. Đại diện theo ủy quyền, địa diện ngoài tố tụng. Đặc biệt là Hãng luật có đội ngũ Luật sư/Kiểm toán viên dày dạn kinh nghiệm trong việc quản lý thanh lý tài sản trong các vụ việc phá sản tại Việt nam,

Giới thiệu Văn phòng Luật Thiên Thanh

THIEN THANH LAW FIRM luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự phụng sự tốt nhất dựa trên trình độ chuyên môn, uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu về các vấn đề pháp lý, kinh tế, chính trị, xã hội.

            Với chúng tôi, việc thực thi các dịch vụ pháp lý nhằm bảo vệ đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng chính là mong muốn và mục tiêu cao nhất trong quá trình hoạt động. Sự an tâm, tín nhiệm của khách hàng là thành công của chúng tôi.

            Xã hội ngày càng phát triển đem lại cho mỗi chúng ta nhiều cơ hội thành công mới. Tuy nhiên, thành công lại luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì thế, sứ mệnh của THIEN THANH LAW FIRM là trở thành điểm tựa pháp lý tin cậy của bạn

THIEN THANH LAW FIRM (Công ty Luật hợp danh Thiên Thanh) được thành lập ngày 06 tháng 10 năm 2010 theo Giấy phép hoạt động số 01030586/TP/ĐKHĐ, có trụ sở tại: số 64 ngõ 344 phố Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội với phạm vi hoạt động đa dạng, cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng cao.

            Trải qua chặng đường 11 năm xây dựng và phát triển, THIEN THANH LAW FIRM đã có những bước tiến quan trọng, khẳng định vị thế và uy tín trong giới luật sư nói riêng và xã hội nói chung. THIEN THANH LAW FIRM luôn tự hào là nơi quy tụ của đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý, chuyên viên tư vấn hàng đầu Việt Nam.

            Phương châm mà THIEN THANH LAW FIRM luôn hướng tới đó chính là việc mang sự “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm” đến khách hàng

            Bằng khát vọng tiên phong cùng sự nỗ lực không ngừng vì lợi ích của khách hàng, THIEN THANH LAW FIRM. Trở thành hãng luật hàng đầu trong cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp và người dân tại Việt Nam.

            GIÁ TRỊ CỐT LÕI

            Uy tín – THIEN THANH LAW FIRM coi uy tín, danh dự là triết lý tồn tại của chính mình, luôn chủ động và nỗ lực thực hiện công việc theo cam kết.

            Chuyên nghiệp – THIEN THANH LAW FIRM lấy sự chuyên nghiệp là sức sống, đòn bẩy phát triển nhằm thực hiện công việc một cách hiệu quả, tiết kiệm nhất.

            Tận tâm – THIEN THANH LAW FIRM luôn đặt chữ “Tâm” làm nền tảng trên tinh thần thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức và các giá trị truyền thống, nỗ lực tối đa với triết lý khách hàng là trung tâm.

 


Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0903217988 hoặc gửi email về địa chỉ contact@luatthienthanh.vn

Công ty luật Thiên Thanh - Tầng 3 phòng 302, tòa nhà 142 Lê duẩn, phường Khâm thiên, quận Đống đa, Hà Nội

Thong ke