Người nước ngoài chết trong khách sạn ở khu phố Tây

Người nước ngoài chết trong khách sạn ở khu phố Tây

 Nhân viên khách sạn không thấy khách thuê phòng ra ngoài nên lên gõ cửa để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Ngày 28/4, Công an quận 1 vẫn đang phối hợp cùng các Phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của người đàn ông quốc tịch Malaysia tại khách sạn trên đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân
Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân

Trước đó khoảng 19h tối 27/4, nhân viên khách sạn trên đường Bùi Viện không thấy khách ra ngoài nên lên gõ cửa phòng để kiểm tra. Tuy nhiên, người bên trong vẫn không có phản ứng gì. Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên đã dùng chìa khóa phụ để mở cửa phòng vào trong kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông (quốc tịch Malaysia) là khách thuê phòng, nằm chết trên giường.

Nhận được tin báo, Công an quận 1 và các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Được biết, trước đó vài ngày, nạn nhân cùng 1 người đồng hương đến khách sạn trên thuê phòng. Tuy nhiên khi xảy ra vụ việc thì người đàn ông đi cùng đã không có mặt ở khách sạn.

Sau đó, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Theo Dân trí

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

Hotline: 0903217988
Email: contact@luatthienthanh.vn
Văn phòng Công ty Luật hợp danh Thiên Thanh:
Phòng 302, tầng 3, số 142 Lê Duẩn, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thong ke