Sứ mệnh & tầm nhìn

            TẦM NHÌN

            Bằng khát vọng tiên phong cùng sự nỗ lực không ngừng vì lợi ích của khách hàng, THIEN THANH LAW FIRM phấn đấu trở thành một hãng luật hàng đầu Việt Nam với sự chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

            Trở thành hãng luật hàng đầu trong cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp và người dân tại Việt Nam.

            SỨ MỆNH

            Đối với khách hàng: THIEN THANH LAW FIRM cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả, tiết kiệm, an toàn nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

            Đối với thành viên: THIEN THANH LAW FIRM xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhân văn, là nơi thể hiện trí tuệ và bản lĩnh của Luật sư, cam kết mức thu nhập cao tương xứng với khả năng và cống hiến của các thành viên.

            Đối với xã hội: THIEN THANH LAW FIRM mang triết lý và hành động của mình đến với cộng đồng, góp phần bảo vệ pháp quyền, pháp chế xã hội chủ nghĩa, đặc biệt là trợ giúp pháp lý miễn phí cho các đối tượng yếu thế trong xã hội.

            GIÁ TRỊ CỐT LÕI

            Uy tín – THIEN THANH LAW FIRM coi uy tín, danh dự là triết lý tồn tại của chính mình, luôn chủ động và nỗ lực thực hiện công việc theo cam kết.

            Chuyên nghiệp – THIEN THANH LAW FIRM lấy sự chuyên nghiệp là sức sống, đòn bẩy phát triển nhằm thực hiện công việc một cách hiệu quả, tiết kiệm nhất.

            Tận tâm – THIEN THANH LAW FIRM luôn đặt chữ “Tâm” làm nền tảng trên tinh thần thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức và các giá trị truyền thống, nỗ lực tối đa với triết lý khách hàng là trung tâm.

 

Thong ke